เกี่ยวกับเรา

สวัสดีทุกคน!!! พวกเราคือ “ChillChill Thailand : ชิลชิลไทยแลนด์

พวกเราคือกลุ่มคนที่ชอบเที่ยว แต่ไม่มีเวลาเที่ยว (เป็นกลุ่มคนขยันทำงาน (เพราะไม่มีเงินจะเที่ยว -_-)) เอาเป็นว่าชอบเที่ยวล่ะกันเนาะ

อย่างที่บอกว่าชอบเที่ยว แต่หลังจากกลับจากไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ หลายๆ ครั้งก็ไม่ได้เก็บภาพสวยๆ ไว้เลย เก็บแค่ภาพที่ไม่สวยไว้ดีมากๆ (เหอะๆ) เลยไม่ได้มีโอกาสได้เผยภาพไม่สวยออกสู่โลกภายนอกสักครั้ง และในเวลาต่อจากนี้ไป ทุกคนก็จะได้เห็นภาพเหล่านั้นสักที (ดีใจน้ำตาไหลพลาก!!!)

Blogger เหล่านั้นจะมีใครบ้าง…

CCT_You : คือกระผมเองขอรับคุณท่าน ^-^ ชื่อเล่น “ยู” เป็นเด็กน้อยผู้ไร้เดียงสาในเรื่องของการเล่าเรื่องและความรัก (เอ๊ะ!! เหอะๆ) ถึงจะพูดไม่ค่อยเก่งแต่จะพยายามร้อยเรียงคำนำเรื่องมะเฟืองหวานมาให้ทุกได้อ่านกันนะครัช

CCT_Sak : คือ He’s One of The Best Friend ของผมเลยล่ะครับ ถึงเราจะอยู่ห่างไกลแต่ใจเราอยู่ใกล้กัน (อ้าวว เฮ้ววว… ^0^) เป็นคนที่ชอบเที่ยวเหมือนกันครับ เที่ยวได้หลายแนว ช่วงหลังๆ ชอบเที่ยวแบบตั้งแคมป์ เดี๋ยวจะมารีวิวให้ทุกคนได้ดูกันนะครับ

Blogger หลักๆ ของเราก็จะมีกันเท่านี้แหละครับ (ก็ช่วงเริ่มแรกอ่ะเนาะ ^-^) จะพยายามหาเพื่อนๆ Blogger ใหม่ๆ มาเขียนรีวิวให้ชมกันหลายๆ แนวนะครับ เกี่ยวกับเรา (ChillChill Thailand) ก็จะมีประมาณนี้ ยังไงก็ฝากคิดตามและเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะครับ

และฝากติดตามทางช่องทาง Social ด้วยเด้อ

นักเขียนของเรา