ร้าน กาแฟนัว@เลย คาเฟ่น่าไป จังหวัดเลย

ร้าน กาแฟนัว@เลย คาเฟ่น่าไป จังหวัดเลย

ร้านกาแฟนัว@เลย คาแฟ่เมืองเลย ร้านกาแฟบรรยากาศดี ติดริมน้ำ วิวสวย ภายในร้านตกแต่งสไตล์ลอฟต์ผสมกับเรโทร เป็นหนึ่งในร้านกาแฟที่น่าไปในจังหวัดเลย

12.10.2023 คาเฟ่ / ของหวาน เลย

CCT_You

เขียนโดย CCT_You

เช้า-สาย-บ่าย-เย็น ถ้าได้กาแฟกับอาหารอร่อยๆ สักจานคงจะดีน่าดูว่าไหมครับ ใครมีแพลนมาเที่ยในโซนตัวอำเภอเมือง จังหวัดเลยไหมครับ เช้านี้เสริ์ฟด้วยร้าน “กาแฟนัว@เลย” กับสโลแกนที่ว่า นัวทุกหยด สดทุกแก้ว ^-^

เป็นหนึ่งร้านที่หลายคนในพื้นที่จังหวัดเลยนึกถึงเลยล่ะครับ ร้านกาแฟสวย บรรยากาศดี ๆ ทำให้รูสึกชิล ภายในร้านตกแต่งในสไตล์ลอฟต์ผสมกับเรโทรนิดๆ ให้ดูน่าสนใจและดูหรูหราเลยทีเดียว

ร้าน กาแฟนัว@เลย คาเฟ่น่าไป จังหวัดเลย

ที่ร้านนอกจากจะมีเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย เช่น ชา กาแฟหอมๆ รวมถึงเครื่องดื่มร้อนเย็นอีกมากมายแล้วยังมีของว่างให้ทานเล่นอย่าง ขนม เค้กโทสต์ ไอศครีม และอื่นๆ อีกมากมาย (แอบบอกนิดหนึ่งครับว่า Banana Sprit อร่อยมาก)

สำหรับใครที่ชอบทำงานตามคาเฟ่ที่นี่ก็เหมาะมากๆ เลยล่ะ เพราะมี WiFi ให้ใช้งานฟรี บางครั้งที่นี่ก็เป็นที่ทำงานของผมเลยล่ะครับ ทำงานไปนั่งทานข้าวนั่งจิบกาแฟไป โอ้ว!!!

ร้าน กาแฟนัว@เลย คาเฟ่น่าไป จังหวัดเลย

เข้ามาแล้วนอกจากได้ลิ้มรสชาติของชา-กาแฟแล้ว ยังมีเมนูอาหารหลากหลายอย่าง เช่น อาหารจานเดียว อาหารทานเล่น และอื่นๆ

เท่าที่เข้าไปสัมผัสที่ร้านไม่ว่าจะเป็นฟิลลิ่ง บรรยากาศ วิว เครื่องดื่ม อาหาร ของว่าง รวมถึงเรื่องของ Package ต่างๆ อร่อย ดูดี น่ารักมากเลยล่ะครับ (ไม่ได้อวยนะครับ แต่เป็นคนที่กินทุกอย่างแล้วอร่อยทุกอย่าง)

ร้าน กาแฟนัว@เลย คาเฟ่น่าไป จังหวัดเลย
ร้าน กาแฟนัว@เลย คาเฟ่น่าไป จังหวัดเลย

ใครที่มาเป็นครั้งแรก ตอนขับรถเข้ามาในร้านแล้วเจอถนนแคบๆ อย่าตกใจนะครับ เมื่อขับเข้ามาแล้วก็จะเจอที่จอดรถหน้าร้านเลย

ที่ร้านมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากสำหรับคนชอบถ่ายรูปน่าจะชอบเลยล่ะครับ มีทั้งที่นั่งแบบ Indoor (เป็นห้องแอร์) และ Outdoor ให้นั่งชิลล์ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของร้าน ข้อมูลกรติดต่อ หรือแผนที่ได้ที่ด้านล่างเลยครับ

ที่จังหวัดเลยนอกจากคาเฟ่นี้แล้วก็จะมีร้านคาเฟ่สวยๆ น่านั่งน่าชิลอีกเยอะแยะมากมายหลายร้าน เดี๋ยวจะมาแนะนำอีกเรื่อย ๆ นะครับ นอกจากนี้ยังมีที่เที่ยวอื่นๆ ที่อยู่ในตัวอำเภอเมืองที่ขับรถไม่กี่นาที่เท่านั้น เช่น ภูบ่อบิด เป็นต้น

รูปภาพอื่นๆ จากร้านกาแฟนัว@เลย

ข้อมูลการติดต่อ

 • ที่อยู่

  79/1 ม.2 ถ.เลย-ด่านซ้าย ต.เมือง อ.เมือง จังหวัดเลย 42000

 • เบอร์โทรศัพท์/มือถือ

  042 810 387

 • เวลาเปิด-ปิด

  9:00 - 18:00 น.

 • เว็บไซต์

  https://www.facebook.com/coffeenualoei

แชร์เก็บไว้ก่อน (เดี๋ยวไปทีหลัง)

ที่กินอัพเดทล่าสุด